Mô tả công việc
- Chuẩn bị sơ chế, nguyên vật liệu.
- Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo vấn đề phát sinh cho quản lý Bếp.
- Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các ngày phép lễ và phép năm theo quy định.
- Được nghỉ off 1 ngày trong tuần.
- Được hỗ trợ chổ ăn, chổ ở và hỗ trợ đồng phục.
- Được tham gia BHXH theo quy định.
- Được hưởng phí phục vụ theo doanh thu.
- Được thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động doanh thu trong năm.
- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước của đoàn Quản ký khách sạn Accor
- Cơ hội trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Nhiệt tình và tận tâm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- SYLL
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao CCCD, bằng cấp liên quan
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành