Mô tả công việc
Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm (đối với phụ bếp) và 1 tháng kinh nghiệm (đối với bếp chính)
Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
Phụ cấp cơm/ngày
Tips và bonus hàng tháng
Thưởng chuyên cần hàng tháng
Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo luật lao động
Đào tạo lên các vị trí cao hơn
Yêu cầu hồ sơ
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành