Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
- Chuẩn bị các thực phẩm như bột, trứng, sữa,…
- Chuẩn bị và làm các món bánh mỳ/ bánh ngọt theo nhu cầu của Bếp bánh.
- Trang trí một số loại bánh theo yêu cầu.
- Chấp hành đúng các quy định về chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn định lượng, đồng thời thực hành tiết kiệm nguyên liệu và thực phẩm.
- Dọn dẹp, vệ sinh khu vực làm việc trước và sau khi làm bánh. Sắp xếp và bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ làm bánh trong nhà bếp.
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương | Thưởng phí dịch vụ | BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Taxi cho nhân viên làm ca muộn
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Cơ hội đi công tác tại các Khách sạn trong cùng tập đoàn
- Làm việc tại khu vực bể bơi với trang thiết bị hiện đại, cao cấp
- Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Trợ cấp cưới hỏi, trợ cấp ma chay; Thăm hỏi ốm đau
- Quà cho em bé mới sinh; Thiệp sinh nhật
- Chương trình Giá Ưu Đãi Dành Cho Nhân Viên
- Chương trình Chăm sóc nhân viên & Tuần lễ tôn vinh nhân viên
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.
Yêu cầu hồ sơ
CÁCH 1: Điền form đăng ký tại phòng An ninh - Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 08, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
CÁCH 2: Gửi CV đến Hoteljob | CV kèm ảnh và ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển.
CÁCH 3: Gọi điện đến số 024. 3833 5588 (Máy lẻ 1412) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.