Hội Nông dân tỉnh Bình Phước thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024, cụ thể như sau:
1. Số lượng tuyển dụng: 7 viên chức
– Viên chức Kế toán: 1 viên chức
– Viên chức phụ trách công tác dạy nghề, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm: 2 viên chức
– Viên chức phụ trách công tác tư vấn dịch vụ, hỗ trợ sản xuất: 2 viên chức
– Viên chức phụ trách công tác truyền thông, thông tin, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm: 2 viên chức
– Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ: Từ ngày 25-9 đến 25-10-2024.
2. Điều kiện, tiêu chuẩn
Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.
b) Từ đủ 18 tuổi trở lên.
c) Có đơn đăng ký dự tuyển.
d) Có lý lịch rõ ràng.
e) Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.
Lưu ý: Ngoài kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn yêu cầu.
– Đối với vị trí kế toán: yêu cầu có ít nhất 3 (ba) năm kinh nghiệm làm kế toán trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhà nước.
– Đối với các vị trí khác: Có kỹ năng thuyết trình, tư vấn, hoạt động hội, nhóm; đáp ứng yêu cầu thường xuyên đi công tác trong và ngoài tỉnh.
– Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Ban Xây dựng Hội – Hội Nông dân tỉnh Bình Phước. Địa chỉ số 838 QL14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, số điện thoại: 0271.3879104 và di động 0913.196.424.
*****Chi tiết cụ thể như sau:
*****Tài liệu đính kèm:
Nguồn tin: hoinongdan.binhphuoc.gov.vn
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.