Mô tả công việc
2. Giám sát sự nhất quán của việc chuẩn bị cũng như cách trình bày thực phẩm trong khu vực chế biến để đảm bảo rằng các món ăn phù hợp với các tiêu chuẩn đã đề ra.
3. Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm khi lưu trữ, chuẩn bị thực ăn.
4. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị và chế biến theo công thức nấu ăn cụ thể và giảm thiểu lãng phí.
5. Giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả các nhà bếp và các khu vực liên quan.
6. Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.
7. Kiểm tra chuẩn bị nguyên liệu và các quy trình chế biến đảm bảo tất cả mọi thứ sẵn sàng cho phục vụ và tuân thủ chính xác theo yêu cầu.
8. Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
9. Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.
10. Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.
11. Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
12. Giữ vệ sinh cá nhân.
Quyền lợi được hưởng
Attractive income
Other benefits according to the standards of Banyan Group
Yêu cầu công việc
- Good health.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.