Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Trưởng phòng Kinh doanh Golf
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 15/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/12/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

Quản lý toàn bộ hoạt động marketing, thương hiệu, bán hàng, kinh doanh sản phẩm về golf.

- Chủ động lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh về golf, Xây dựng sản phẩm bán thông qua các kênh có sẵn.

- Xây dựng Chương trình bán các sản phẩm kinh doanh golf hợp lý, phối hợp cùng phòng ban liên quan. Xây dựng các chương trình thu hút Khách đánh gôn.

- Theo dõi và có giải pháp với đối thủ cạnh tranh Nghiên cứu về môi trường kinh tế, chính trị xã hội,

- Đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đảm bảo chỉ tiêu doanh số đề ra.

- Quản lý nhân viên, đề xuất tuyển dụng các chức danh cho khối sale – marketing về golf.

- Quản lý tài sản, hàng hóa, trực tiếp đề xuất mua các loại hàng hóa phục vụ cho hoạt động sale, marketing về golf.

- Trực tiếp tìm kiếm và tổ chức thực hiện các dịch vụ liên quan đến sale – marketing.

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc số lượng hư hỏng, mất mát.

- Xây dựng và tổ chức hướng dẫn hệ thống nhận diện thương hiệu.

- Tổ chức thực hiện hoạt động tập chung

- Xây dựng kế hoạch marketing, các chương trình khuyến mại và tổ chức thực hiện.

- Tổ chức các hoạt động bán hàng

- Tổ chức kinh doanh các dịch vụ của Sân golf.

- Tổ chức theo dõi khách hàng...

- Điều hành công việc chung của phòng kinh doanh.

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Lập lịch làm việc cho nhân viên hàng tuần.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Giám đốc.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

- Báo cáo lãnh đạo về kết quả và công việc theo tuần, theo tháng.

- Tổng kết đánh giá nhân viên theo từng tháng.

- Thức hiện các Chương trình đào tạo và phát triển nhân lực của phòng Kinh doanh và Công ty.

- Tham gia các buổi họp của Ban lãnh đạo, Ban Hội đồng quản trị.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn theo năng lực (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

- Được cấp đồng phục làm việc.

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN- Thưởng lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hằng năm, tổ chức sinh nhật và các phúc lợi khác.

- Thưởng KPIs, Thưởng thi đua hàng tháng.

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành khác có liên quan

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về quản lý quản lý kinh doanh hoặc quản lý doanh thu.

- Am hiểu thị trường golf trong nước và quốc tế. Am hiểu về golf và biết và thành thạo chơi golf.

- Am hiểu các phương thức phân phối của khách sạn (OTA, TA...).

- Kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

- Ưu tiên Tiếng Anh có thể giao tiếp trôi chảy.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng).

- Số hộ khẩu, CMND, bằng cấp liên quan (bản công chứng).

- Giấy khám sức khỏe (theo thông tư 14 của BYT). 2 ảnh 3x4.

- Yêu câu hoàn thiện đầy đủ hồ sơ khi được nhận vào làm việc tại Công ty. Thông tin liên hệ: 0879529269

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá