Mô tả công việc
Tiếp đón, sắp xếp chỗ ngồi, giới thiệu menu món ăn và đồ uống cho khách hàng, nhận order từ khách hàng
Phối hợp Nhân viên Pha chế phục vụ đồ ăn và đồ uống cho khách hàng, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ Kiểm tra cảm quan các món trước khi phục vụ tới khách đảm bảo số lượng, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm
Bổ sung, tra cấp thường xuyên các vật tư tiêu hao sau khi khách sử dụng tại bàn.
Phối hợp với các bộ phận, để thực hiện các công việc chung của Cửa hàng theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Dọn dẹp bàn ăn và khu vực cửa hàng sau khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ, đảm bảo theo tiêu
Quản lý, bảo quản, sử dụng công cụ dụng cụ, trang thiết bị, vật tư được cấp phát theo quy định của Công ty.
Thực hiện tiếp nhận yêu cầu và thanh toán hóa đơn cho khách hàng.
chuẩn phục vụ của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm ở các vị trí tương đương trở lên
Từ 28 tuổi trở xuống. Tốt nghiệp THPT trở lên
Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, sức khỏe tốt.
Địa điểm làm việc: Nhà hàng Thủy Tạ, số 1 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Quyền lợi
Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-18 02:15:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.