Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
[ SILVERLAND HOSPITALITY ] Assistant Restaurant Supervisor / Trợ lý Quản lý nhà hàng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 12 triệu
Chức vụ:
Trợ Lý, Thư Ký
Ngày đăng tuyển:
18/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
19/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM
Mô tả công việc
- Cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào ca
- Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị
- Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ
- Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực phụ trách
- Điều động nhân viên phục vụ thực hiện công việc
- Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc
- Kiểm tra các máy móc, thiết bị thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca
- Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì
- Lập các phiều đề nghị xuất kho cho quản lý duyệt và tổ chức nhận hàng tại kho
- Kiểm kê dụng cụ, tài sản hàng tháng
- Trực tiếp thực hiện công việc của 1 phục vụ : theo bảng mô tả công việc của phục vụ
- Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo
Quyền lợi được hưởng
- Lương + service charge
- Nghỉ off 1 ngày trong tuần
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng,
- Bữa ăn theo ca
- Phụ cấp tiền gửi xe
- Các chế độ khác theo quy định của luật và công ty.
- Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng anh
- Đã có kinh nghiệm quản lý, giám sát nhà hàng
- Nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống tốt
- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể
- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt
Yêu cầu hồ sơ
Để ứng tuyển, nộp hồ sơ về
Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com
SĐT/Zalo: 0358757853 (Ms.Thanh)
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá