Mô tả công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, vận hành của nhà hàng
- Quản lý nhân sự, tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên nhà hàng.
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng
- Kiểm soát các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh… cho nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Có trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực nhà hàng.
- Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giao tiếp tốt
- Hiểu biết sâu về ẩm thực.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát công việc.
Quyền lợi
- Thu nhập: 12 – 15tr/ tháng (Thỏa thuận theo năng lực)
- Tháng được off 4 ngày,
- Thời gian làm viêc: 10 tiếng/1 ngày
- Phụ cấp nhà ở nếu từ nơi khác đến làm việc
- BHYT, BHXH theo quy định
- Thưởng các dịp Lễ, Tết theo quy định
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-19 01:40:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.