Mô tả công việc
- Lập và thực hiện kế hoạch Kinh doanh, cho bản thân mình và cấp dưới.
- Xây dựng và quản lý khách hàng.
- Xây dựng đội ngũ nhân sự có chất lượng, đáp ứng yêu cầu công việc- mục tiêu Công ty.
- Sản phẩm của Công ty, luôn được trưng bày đủ, trưng bày đẹp trên kệ hàng, ở tất cả các điểm bán/ tất cả các siêu thị.
- Quan hệ thân thiết- LÀM BẠN với các bạn ngành hàng (đối tác), của các siêu thị. Duy trì mối quan hệ uy tín với khách hàng.
- Bảo đảm hoàn thành và vượt, Doanh số bán hàng Công ty giao.
- Tham mưu với cấp trên về công tác bán hàng.
Yêu cầu công việc
- Chỉ nhận Hồ Sơ Ứng viên có kinh nghiệm kênh MT (SIÊU THỊ)
- Nam, nữ độ tuổi từ 28 đến 45.
- Tư cách đạo đức tốt, có sức khỏe.
- Ngoại hình ưa nhìn, không mắc tệ nạn xã hội.
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
- Sử dụng thành thạo máy vi tính phục vụ công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp- đàm phán thương lượng, thuyết phục hiệu quả.
- Có kỹ năng đào tạo- huấn luyện, quản lý nhân viên.
- Năng động, nhiệt tình, trung thực, cởi mở, có trách nhiệm với công việc và mọi người.
- Đã làm việc ở vị trí ứng tuyển, vị trí tương tự, từ 2 năm trở lên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương trả theo quy chế tính lương của công ty, theo năng lực làm việc của bản thân.
- Chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
- Lương tháng 13 theo qui chế.
- Nghỉ và thưởng ngày lễ.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển năng lực bản thân.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.