Mô tả công việc
Giao trách nhiệm và công việc phù hợp cho nhân viên cấp dưới đảm bảo nhân viên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hỗ trợ và phối hợp đồng nghiệp/nhân viên trong bộ phận để xử lý kịp thời những vướng mắc, khó khăn trong công việc.
Thực hiện hoàn thành tốt trách nhiệm công việc theo đúng quy trình phục vụ thức uống cho khách hàng;
Theo dõi tình hình nhà hàng hằng ngày;
Theo dõi chặt chẽ về chất lượng của các món ăn và thời hạn của các loại nước chai, lon.
Phối hợp chặt chẻ với Purchasing để thực hiện tốt quá trình xuất nhập hàng; Liên hệ với Bảo Trì để sửa chữa, bảo dưỡng các loai máy móc, thiết bị dùng cho pha chế.
Tuân thủ thực hiện những nhiệm vụ được phân công bởi cấp giám sát. Báo cáo cấp quản lý để giải quyết kịp thời các trường hợp khó khăn hoặc các sự cố bất thường vượt ngoài tầm kiểm soát;
Chịu trách nhiệm bảo quản các trang thiết bị, công cụ làm việc của Bar luôn ở trong điều kiện hoạt động tốt vệ sinh sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ;
Tuân thủ nội quy và quy định của khách sạn, đặc biệt các quy định liên quan đến an toàn vệ sinh lao động và PCCN;
Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo qui định của Nhà nước. - Thưởng kinh doanh hàng tháng.
Yêu cầu công việc
-Có chứng chỉ, bằng cấp liên quan
-Tiếng Anh giao tiếp
-Tinh thần làm việc nhóm và chịu áp lực công việc
-Năng động, nhiệt tình
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch - Hộ khẩu công chứng - CMND công chứng - Hình 3x4 - Bằng cấp
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.