Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
[Long Biên, Hà Nội] Tổ Trưởng Bếp
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 11 triệu
Chức vụ: Quản Lý Nhóm- Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 2
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Kế hoạch và kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào và bảo quản NVL.
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Các công việc khác
• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
***Địa điểm làm việc: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Long Biên, TP. Hà Nội (Chuẩn bị Khai trương)
***Địa điểm training : Nhà hàng Ushi Mania, Tầng 3, Lotte Mall, 272 Đ. Võ Chí Công, P, Tây Hồ, Hà Nội (có hỗ trợ di chuyển)

Yêu cầu công việc

Địa điểm làm việc: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Long Biên, TP. Hà Nội (Chuẩn bị Khai trương)
Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng tối thiểu 01 năm
Xoay ca linh hoạt theo thời gian hoạt dộng của nhà hàng. Off 1 ngày trong tuần. Ca 1: 7h00- 15h00 Ca 2: 14h30- 22h30
Kỹ năng tổng quát Kĩ năng quản lý tốt, kĩ năng đào tạo tốt
Am hiểu và đam mê với lĩnh vực F&B;
Địa điểm training : Nhà hàng Ushi Mania, Tầng 3, Lotte Mall, 272 Đ. Võ Chí Công, P, Tây Hồ, Hà Nội (có hỗ trợ di chuyển)
Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên chuyên ngành có liên quan.
Trình độ tin học: Tin học văn phòng
Tính cách cá nhân Cởi mở, cẩn thận, sáng tạo, hợp tác, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt tình, trung thực, biết lắng nghe

Quyền lợi

Cơ hội phát triển:

Cơ hội làm việc trong Tập đoàn đa ngành với quy mô lớn;
Cơ hội nâng cao và hoàn thiện năng lực thông qua các khóa đào tạo kỹ năng mềm do Tập đoàn thường xuyên tổ chức;
Cơ hội tiếp cận và hiểu sâu về văn hóa & con người của đất nước Nhật Bản;
Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Phúc lợi:

Thưởng doanh số, hiệu quả công việc theo tháng/quý/năm;
Thu nhập: 9 triệu- 11 triệu/ tháng ( Chưa bao gồm các khoản thưởng)
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo pháp luật quy định,... tham gia bảo hiểm 24/24 theo chính sách của công ty.
Lương tháng 13, Thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc;
Quà tặng/ tiền thưởng và các chương trình, hoạt động vào các dịp Lễ, Tết;
Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản với giá ưu đãi.
Hỗ trợ di chuyển trong quá training tại Lotte Mall Tây Hồ

Môi trường làm việc:

Thường xuyên tổ chức các hoạt động, giải trí trong nội bộ.
Môi trường làm việc thân thiện, nhiều thử thách;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-22 01:10:02

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá