Mô tả công việc
Các ca làm việc tại nhà hàng:
- 9:00 - 14:00,
- 12:00 - 17:00,
- 17:00 - 22:00
Đăng kí ca làm việc hàng tuần, tối thiểu 4 buổi/tuần, 4 tiếng/ buổi
Nơi làm việc:
- Chickita Hồ Tùng Mậu - 94 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc:
- Sắp xếp, dọn bàn cho khách.
- Giới thiệu món ăn đồ uống theo nhu cầu của khách.
- Dọn dẹp sắp xếp bàn ghế trước và cuối ngày làm việc.
- Các công việc khác theo hướng dẫn của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phục vụ, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo
Tiếng Anh giao tiếp (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương tăng theo thâm niên làm việc, khởi điểm với mức 25,000/giờ, 28,000/giờ, 30,000/h
Đồng phục, bảng tên được cấp phát miễn phí
Trợ cấp gửi xe
Các khoản tiền tips, tiền thưởng khác
Các quyền lợi, chế độ khác phụ thuộc vào chính sách công ty tùy thời điểm.
Các ca làm việc
- 9:00 - 14:00,
- 12:00 - 17:00,
- 17:00 - 22:00
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.