Mô tả công việc
- Ca làm việc tối thiểu 4 tiếng/ ngày, một tuần làm tối thiểu 4 ca, có xoay ca mỗi tuần
Các ca làm việc tại nhà hàng:
- 9:00 - 14:00,
- 12:00 - 17:00,
- 17:00 - 22:00
Nơi làm việc:
- Chickita Crescent Mall - Tầng 4 tòa nhà Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc:
• Sắp xếp dọn bàn cho khách
• Giới thiệu món ăn, thức uống theo yêu cầu của khách
• Dọn dẹp và sắp xếp bàn ghế trước và kết thúc ngày làm việc
• Các công việc khác theo hướng dẫn của quản lý nhà hàng
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo.
Tiếng Anh giao tiếp (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương tăng theo thâm niên làm việc, khởi điểm với mức 25,000/giờ, 28,000/giờ, 30,000/h
Đồng phục, bảng tên được cấp phát miễn phí
Trợ cấp gửi xe
Các khoản tiền tips, tiền thưởng khác
Các quyền lợi, chế độ khác phụ thuộc vào chính sách công ty tùy thời điểm.
Các ca làm việc
- 9:00 - 14:00,
- 12:00 - 17:00,
- 17:00 - 22:00
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.