Mô tả công việc
Phụ bếp Á – Âu – Nhật – Hàn – Trung – Bánh ngọt
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của quản lý.
- Thành thạo tay nghề trực tiếp đứng ra món (xốc chảo, nướng bò, v...v...).
Yêu cầu công việc
-Tuổi từ 18 tuổi trở lên
-Không yêu cầu kinh nghiệm
-Thời gian làm việc: làm việc theo ca (8-17, 11-20, 13-22), có yêu cầu xoay ca.
Quyền lợi được hưởng
-Nhân viên được tham gia BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước và công ty.
-Được nghỉ 12 ngày phép/năm (mỗi tháng 1 ngày phép) sau khi ký hợp đồng chính thức.
-Công ty bao ăn 2 bữa/ngày.
-Chế độ thưởng cho nhân viên gắn bó lâu dài.
-Được làm việc tại môi trường năng động, anh em gắn kết hỗ trợ nhau trong công việc.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.