Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
[Quận 2 – Estella Place] – Quản lý nhà hàng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 24/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 2 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Quản lý và vận hành nhà hàng.
  • Đào tạo thiết lập và vận hành dự án cho dự án mới.
  • Viết bộ quy trình SOP cho hoạt động nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm toàn bộ việc quản lý và điều hành nhà hàng được phân công, nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ, dịch vụ theo tiêu chuẩn đã qui định.
  • Đảo đảm nhân viên thực hiện tốt công việc làm hài lòng khách hàng, hoàn thành mục tiêu kinh doanh được giao.
  • Phân tích dữ liệu P&L, lập kế hoạch theo quý.
  • Phụ trách và xử lý KPI cho nhân viên bộ phận nhà hàng.
  • Kiểm tra việc đặt bàn, bày trí nhà hàng, vệ sinh, phân bổ nhân sự…
  • Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.
  • Xử lý mọi than phiền, khiếu nại của khách hàng xảy ra trong và ngoài nhà hàng.
  • Khuyến khích, động viên nhân viên và xây dựng tinh thần đồng đội.
  • Thực hành tiết kiệm, kiểm soát chi phí (bao gồm chi phí vận hành và chi phí nhân sự) và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới để áp dụng và cải tiến chất lượng phục vụ.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập phù hợp với năng lực + thưởng đạt KPI + lương tháng 13.
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký Hợp đồng lao động.
  • Ca làm việc linh động/ ưu tiên ca gãy.
  • Hỗ trợ cơm giữa ca, ca gãy, phí gửi xe tại Trung tâm thương mại, đồng phục.
  • Liên tục được tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao kỹ năng, tay nghề.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, tôn trọng và công bằng trong kỷ luật.

Yêu cầu công việc

  • Nam – nữ / 27 – 35 tuổi.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành quản trị nhà hàng.
  • Tiếng Anh thông thạo sử dụng trong chuyên ngành.
  • Tin học văn phòng thành thạo, đặc biệt kỹ năng excel.
  • Thông thạo các phần mềm quản lý nhà hàng, bán hàng…
  • Thân thiện, kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Nắm vững các chính sách, quy định của nhà nước về lĩnh vực F&B, nhân sự, tài chính, kế toán, thuế, quảng cáo sản phẩm.
  • Có khả năng đọc và phân tích các báo cáo chuyên môn.
  • Có kỹ năng quản lý, điều hành.
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực chủ động trong công việc.
  • 2 năm làm quản lý trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng F&B.
  • Sức khỏe đảm bảo theo yêu cầu công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV online qua Hoteljob.
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá