Quảng Nam
Đà Nẵng
Mô tả công việc
● Điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động hàng ngày của nhà hàng và quán cafe thuộc khách sạn.
● Lên kế hoạch và xây dựng thực đơn, đảm bảo chất lượng món ăn và đồ uống luôn đạt tiêu chuẩn cao.
● Quản lý đội ngũ nhân viên nhà hàng, phân công công việc hợp lý và đánh giá hiệu quả làm việc.
● Chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, xử lý kịp thời các phản hồi và yêu cầu của khách.
● Giám sát chất lượng dịch vụ và quy trình phục vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Yêu cầu công việc
● Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn hoặc các ngành liên quan.
● Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý nhà hàng/cafe.
● Kỹ năng lãnh đạo tốt, có khả năng quản lý nhân sự và giao tiếp hiệu quả.
● Có đam mê trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ khách hàng, luôn năng động và
Quyền lợi được hưởng
● Lương thỏa thuận theo năng lực, chế độ hấp dẫn.
● Thưởng doanh số hàng năm.
● Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật như BHXH, BHYT.
● Chương trình đào tạo và du lịch hàng năm do công ty tổ chức.
● Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp.
● Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn và nhà hàng.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.