Nhà hàng Almaz, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hoa Lan, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Mô tả công việc
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh đảm bảo hoạt động của nhà hàng: chất lượng dịch vụ, sản phẩm...
- Kiểm soát tài chính, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu. Chịu trách nhiệm với BGD về kết quả kinh doanh tại chi nhánh.
- Kiểm soát hàng hóa, CCDC.
- Quản lý, điều phối nhân sự các bộ phận làm việc theo quy trình, tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo về quyền lợi và giờ công của nhân viên tại chi nhánh.
- Giải quyết sự cố, vấn đề phát sinh tại nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
- Phối hợp với các bộ phận khác theo yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc
● Ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí hiện tại; độ tuổi từ 23-40 tuổi
● Có khả năng giao tiếp hiệu quả và tương tác tốt với các bộ phận, các cấp quản lý và các đối tác khách hàng với Công ty;
● Có các Kỹ năng về huấn luyện đội ngũ, kiến thức về F&B
● Kỹ năng kiểm soát các chi phí và vận hành hiệu quả
● Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt
● Khả năng kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công việc, năng lực nhân viên tốt
● Biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật giao tiếp là lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 13-18 triệu + Phụ cấp + Thưởng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định của Pháp luật và của Công ty (Thưởng lễ, Tết, BHXH khi làm việc chính thức)
- Được làm việc trong môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh, tạo điều kiện để phát triển kỹ năng và thăng tiến.
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên.
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.