Mô tả công việc
- Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của bộ phận FB trong khách sạn
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tại các outlet FB trong khách sạn
- Điều phối hoạt động của FB kết nối với các bộ phận khác nhịp nhàng và hiệu quả
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồ ăn uống được đồng nhất và đúng tiêu chuẩn.
- Tạo quan hệ tốt với khách hàng, giải quyết các sự cố phát sinh trong phạm vi phụ trách.
- Lên quy trình phục vụ, quy trình làm việc, quy trình xuất nhập cho nhà hàng, bar.
- Quản lý tốt chi phí và tối đa hóa doanh thu cho bộ phận FB
- Tổ chức đào tạo nhân viên FB trong ks và trong tập đoàn về nghiệp vụ nếu có yêu cầu.
- Quản lý tốt tài sản, công cụ dụng cụ trong bộ phận FB.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : 28-40
- Ngoại hình : ưa nhìn
- Trình độ :Cử nhân ngành Quản lý khách sạn, Quản trị Kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Phẩm chất : có khả năng tổ chức, giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình huống, có trách nhiệm cao.
- Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Tin học : Thành thạo tin học văn phòng và biết về phần mềm quản lý khách sạn.
- Kinh nghiệm : ít nhất 02 năm tại vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn + lương tháng 13 + thưởng lễ Tết
- Hưởng các chế độ theo quy định Công ty và pháp luật lao động;
- Nghỉ lễ, Tết theo quy định;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Các hoạt động tập thể: Team Building, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, …
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.