122A Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 48 Lý Tự Trọng, P Tân Lợi, TP. BMT
Mô tả công việc
- Quản lý phòng kinh doanh và chịu trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của phòng kinh doanh.
- Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh đảm bảo đúng kế hoạch được giao.
- Phát triển thị trường và mở rộng mối quan hệ khách hàng.
- Quản lý khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng theo quy định của Công ty.
- Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên thuộc phòng của mình.
- Giám sát và hỗ trợ nhân viên.
- Các công việc khác thuộc phạm vi trách nhiệm của Trưởng phòng Kinh doanh theo chỉ đạo của BGĐ.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, BĐS hoặc các khối ngành liên quan: Tối thiểu 02 năm.
- Có kinh nghiệm quản lý phòng tối thiểu 02 năm.
- Có khả năng lập kế hoạch, phát triển khách hàng và thị trường.
- Khả năng tuyển dụng, quản lý đội nhóm lãnh đạo, truyền động lực và dẫn dắt đội nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 20tr + Thưởng kinh doanh
- Thưởng thâm niên, thưởng kết quả kinh doanh tháng/quý/năm, thưởng quản lý/lãnh đạo xuất sắc.
- Thưởng hằng năm, thưởng lễ tết.
- Tăng lương định kỳ theo năng lực.
- Tham gia đầy đủ BHXH và các chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động.
-Hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt.
- Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ.
- Nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định.
- Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhân văn cùng Công ty.
- Tham gia Gala/Teambuilding/Du lịch nghỉ dưỡng do Công ty tổ chức.
- Được hưởng nhiều phúc lợi khác dành cho cấp quản lý theo chính sách của Công ty
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.