Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
Sơ chế các nguyên vật liệu, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thưc phẩm chế biến món ăn.
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho.
Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ.
Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
Lương cơ bản + Phụ cấp + Tips + Thưởng (theo tình hình kinh doanh hằng tháng)
Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG.
Hỗ trợ bữa ăn tại nơi làm việc
Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.