Mô tả công việc
- Set up và chuẩn bị cho ca làm việc
- Giới thiệu và lấy order từ khách hàng
- Phục vụ thức ăn và đồ uống
- Sẽ trao đổi cụ thể về công việc lúc phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình cân đối
- Có từ 6 tháng kinh nghiệm phục vụ nhà hàng/nhà hàng nhật
- Tuổi từ 21 trở lên
- Giới tính : Nữ
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
- Có trách nhiệm, tinh thần tập thể
- Nhanh nhẹn, chu đáo,
- Giao tiếp Tiếng Anh/tiếng Nhật cơ bản
- Làm việc theo ca sáng hoặc ca tối (linh hoạt theo lịch ứng viên đăng ký)
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thỏa thuận theo kinh nghiệm (từ 6.000.000đ trở lên). Mức lương phụ thuộc vào năng lực bản thân.
- Tiền tip từ 500.000đ đến 1.000.000đ/tháng
- Phụ cấp cơm chiều đối với nhân viên full time
- Phụ cấp tiền gởi xe
- Được nhận đầy đủ các chế độ của Công Ty như thưởng các dịp lễ, tết, tháng 13…
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động
- Khả năng nâng cao thu nhập cho ứng viên có năng lực, tâm huyết, gắn bó lâu dài.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.