Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh, tiền phí phục vụ hấp dẫn (dựa trên doanh thu hàng tháng)
- Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với nhiều đào tạo.
- Cơ hội thăng tiến và thuyên chuyển giữa các khách sạn thuộc quản lý của tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Siêng năng, chăm chỉ
- Làm việc nhóm
- Có bằng cấp liên quan đến nghiệp vụ Bếp
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ xin việc
Điện thoại: 0235 3950 777
Địa chỉ: 39 Đào Duy Từ, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.