Mô tả công việc
1. Xây dựng và phát triển đội nhóm
- Quản lí đội nhóm, sáng tạo trong chiến lược để quản lí đội nhóm cùng với Branch Director
- Thường xuyên tương tác với FC để hiểu điểm mạnh và nguyện vọng của từng FC và có định hướng phát triển phù hợp.
- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giữa các thành viên trong nhóm.
- Xây dựng hình ảnh các bạn FC chuyên nghiệp.
2. Tổ chức, hoạch định và huấn luyện
- Tổ chức các buổi coaching, training riêng để nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm cho FC.
- Giám sát hoạt động của các FC team mình để đảm bảo tuân thủ quy định của công ty.
- Nghiên cứu, phân tích thị trường, tình hình kinh doanh, lập kế hoạch tuyển dụng, phát triển đội nhóm để đạt được những mục tiêu đề ra.
- Hỗ trợ các event tổ chức tại văn phòng cũng như hỗ trợ khách hàng tham dự event để mở rộng các mối quan hệ.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 24 – 40 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ hoặc Phi Nhân thọ, ưu tiên có kinh nghiệm Leader.
- Giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp
- Trung thực và tận tâm với công việc
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp kinh doanh 18 triệu/tháng + hoa hồng doanh số team 65% + hoa hồng doanh số cá nhân, thưởng quý.
- Đặc biệt đối với Cấp Leader bổ nhiệm vào vị trí từ Tháng 10 - Tháng 12 sẽ được hưởng trợ cấp đặc biệt.
- Được văn phòng hỗ trợ, tổ chức các event nhằm gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng.
- Được hỗ trợ tệp Ứng viên tiềm năng và tệp Khách hàng cho FCs.
- Công ty tài trợ các buổi giao lưu hàng tháng cho cấp Leader để ăn uống và trò chuyện.
- Được thăng tiến vị trí Cấp Quản Lý sau 6 tháng làm việc ban đầu (Giai đoạn Incubating).
- Luôn có những cơ hội du lịch trong & ngoài nước đẳng cấp về chất lượng hàng quý, nửa năm, năm.
- Thời gian linh động - Thoải mái - Môi trường chuyên nghiệp.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.