Mô tả công việc
- Chuẩn bị, bảo quản và vệ sinh công cụ dụng cụ theo yêu cầu công việc
- Phục vụ khách hàng với thái độ, chất lượng và tốc độ theo đúng tiêu chuẩn
- Thực hiện duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Nam 1m6 trở lên, nữ 1m55 trở lên, ngoại hình cân đối
- Sử dụng tiếng Anh/Trung cơ bản là lợi thế
- Làm việc theo ca
- Tinh thần học hỏi, cầu tiến
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tiền ăn ca 850k/tháng
- Hỗ trợ nhà ở lên tới 2tr hoặc hỗ trợ xăng xe đi lại
- Thưởng tháng lương thứ 13,14 theo kết quả công việc; thưởng các dịp lễ, tết, hiếu, hỉ đầy đủ
- Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hệ thống dịch vụ cao cấp tại Tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vinschool, Vinfast, Vinmec, ...
- Du lịch - Teambuilding hằng năm
- Bảo hiểm sức khỏe ưu việt theo chế độ của Tập đoàn
- Cơ hội đào tạo và phát triển sự nghiệp tại Vingroup
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.