Mô tả công việc
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên.
- Quản lý, tổ chức, điều hành, giám sát quá trình vận hành tại các bếp cung cấp suất ăn công nghiệp.
- Hỗ trợ phòng điều hành: Dịch tài liệu, văn bản khi cần.
- Các cv khác theo yêu cầu.
- Làm việc với khách hàng để đàm phán, thương lượng, lấy ý kiến và xử lý các vấn đề phát sinh tại bếp.
- Phối hợp cùng phòng điều hành theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty với khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh cơ bản.
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết)
- Có khả năng di chuyển công tác trong ngày ( Xe công ty)
Quyền lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Lương tháng 13 và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-01 02:10:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.