Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Chuỗi nhà hàng SVN - Công ty sở hữu chuỗi nhà hàng thương hiệu nổi tiếng với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc:
- Lẩu Nướng Nhật Bản Yakimono
- Bít Tết Kiểu Pháp Le Monde Steak
- Lẩu Băng Chuyền Đài Loan Shang Chi
- Cuốn Hàn Quốc Ssamjang
Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Quản Lý Nhà Hàng (RM) với các công việc chính như sau:
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng của công ty.
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc của nhân viên trong nhà hàng.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
- Địa chỉ làm việc: Nhà hàng Yakimono Vincom Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm gần nhất kinh nghiệm Quản lý nhà hàng hoặc Trợ lý Quản lý nhà hàng mô hình Chuỗi.
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Khả năng tin học thành thạo
- Nắm được các chỉ số về doanh thu, chi phí COL, COS,... của nhà hàng
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
QUYỀN LỢI
- Mức lương : Lương cứng 15.000.000 –17.000.000 triệu/tháng + thưởng doanh thu tháng
- Thưởng tháng 13,14…
- Hưởng các chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng SVN
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN ngay sau 60 ngày thử việc
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên để lên các cấp bậc cao hơn
- Thời gian làm việc: Luân phiên 4 ca gãy và 3 ca thẳng ( 8 tiếng) trong tuần. Nghỉ 1 ngày/tuần.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 34
- Lương: 15 Tr - 17 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.