Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Thực tập sinh Bếp (Bếp Bánh/Âu/Á)
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 06/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 10
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến thực phẩm.
  • Rửa và sơ chế trái cây và rau tươi.
  • Cân, đếm và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, đáp ứng về tiêu chuẩn, chất lượng và tiêu chuẩn trình bày theo quy định.
  • Sơ chế thực phẩm lạnh.
  • Đảm bảo vận hành bếp, lò, lò nướng, và lò vi sóng.
  • Theo dõi và kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm sau khi đã được nấu chín.
  • Sắp xếp khu vực làm việc, tiến hành khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao,..
  • Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách.
  • Hỗ trợ công việc phát sinh do quản lý yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

  • 2 bữa ăn/ngày với 5 ngày làm việc trong tuần
  • Cung cấp và giặt ủi đồng phục
  • Mức trợ cấp cho Thực tập sinh: 3 Tháng đầu tiên: 1,000,000 VND/tháng; từ tháng thứ 4 trở đi: 1,500,000 VND/tháng
  • Sau khi kết thúc thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn

Yêu cầu công việc

  • Enthusiastic, resilient, willing to learn
  • Passionate with hospitality and hotel industry

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob
  • 02835209999 (Ext: 4305)
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá