Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (đồ Âu - Á - Nhật)
- Kiểm tra hàng hóa trong kho bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu cấp trên
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong khu vực Bếp và Nhà hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp thực phẩm gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác trong bộ phận theo yêu cầu của Tổ trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Thử việc 1-2 tháng (phụ thuộc kinh nghiệm và khả năng thích ứng môi trường mới), 85% lương thỏa thuận
- Mức lương chính thức: Mức lương thỏa thuận + Service charge
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp các khóa học về Bếp, chuyên ngành Bếp
- Có thể làm luân phiên ca (sáng-chiều)
- Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.