MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng quy trình làm việc, đào tạo nhân viên
- Quản lý các chi phí liên quan vận hành
- Triển khai các chương trình maketing, tìm kiếm khách hàng mới
- Quản lý tài sản, hàng hóa
- Lên kế hoạch họp, đào tạo nhân viên
- Kỹ năng làm việc phối hợp nhóm và thích nghi với sự thay đổi
- Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng giải quyết tình huống tốt
- Các nội dung khác sẽ trao đổi sâu hơn trong phỏng vấn trực tiếp
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Hơn 2 năm kinh nghiệmBằng cấp
Cao đẳng trở lênGiới tính
Không yêu cầuĐộ tuổi
Không yêu cầu- Nam, nữ tuổi từ 25 -35
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
QUYỀN LỢI
- Mức lương: Từ 15 triệu VNĐ + Phụ cấp + Thưởng KPI
HỒ SƠ BAO GỒM
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 21/11/2024
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.