Mô tả công việc
Theo dõi và cập nhật thông tin khách hàng, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
Thực hiện các hoạt động kiểm tra, rà soát và tái đánh giá nhu cầu khách hàng thường xuyên
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất.
Lập báo cáo công việc định kỳ và theo yêu cầu của quản lý.
Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
Thẩm định và đề xuất các chính sách phù hợp trong phạm vi được phân công.
Tiếp nhận, xử lý và phản hồi những thắc mắc của khách hàng hiện hữu nhằm duy trì sự gắn kết và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Chủ động lập kế hoạch, triển khai tìm kiếm và tiếp cận các nguồn khách hàng mới có chất lượng nhằm khai thác nhu cầu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Công Ty
Yêu cầu công việc
Từ 20- Dưới 30 tuổi.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm trong ngành du lịch, khách sạn, BĐS nghỉ dưỡng, Timeshare,...
Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Khả năng giải quyết vấn đề tốt là 1 lợi thế.
Giao tiếp tốt, linh hoạt, chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi
Lương cứng + phụ cấp cơ bản + Thưởng HH/SP (Lương cơ bản 6.5- 9 triệu + Hoa hồng, thu nhập từ 10- 40 triệu tùy năng lực ứng viên)
Chế độ Bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội thăng tiến.
Thưởng Lễ/ Tết... theo cơ chế của công ty
Cơ hội tham gia các chuyến du lịch và kỳ nghỉ do công ty tổ chức.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:05:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.