Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2 và Q1
Số lượng: Nhân viên phục vụ (2 người), Pha chế (2 người)
*Công việc nhân viên phục vụ:
- Chuẩn bị công việc vào ca làm việc: sắp xếp bàn ghế, dụng cụ theo tiêu chuẩn của Nhà Hàng
- Chào hỏi, tiếp đón khách hàng
- Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách
- Kiểm hóa đơn, hỗ trợ công tác thanh toán cho khách
- Dọn dẹp chuẩn bị theo phân công của quản lý
*Công viên nhân viên pha chế:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
- Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
- Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge + Tip
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
- Giờ làm việc 8 tiếng hoặc ca gãy, tháng off 4 ngày
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở vị trí tương tự.
- Thái độ làm việc tích cực, cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.
- Khả năng giao tiếp tốt, phục vụ khách hàng hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẻ.
- Có khả năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.