Mô tả công việc
Chuẩn bị set-up đầu ca
Giới thiệu món ăn và các chương trình marketing đang có cho khách hàng, nhận order và lên món cho khách
Chăm sóc khách hàng trong thời gian dùng bữa, hỗ trợ thu ngân tính tiền cho khách
Dọn bàn sau khi khách ra về
Sắp xếp, vệ sinh khu vực được phân công khi kết ca
Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Hỗ trợ xoay ca theo lịch học và mộc thực tập cho sinh viên
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 7h-15h & 15H-23h. Tháng off 4 ngày
Ưu tiên bạn Nam tuổi từ 18-30t
Ưu tiên có tiếng Anh giao tiếp
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn
Nhanh nhẹn, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.