Mô tả công việc
· Tìm kiếm khách hàng, gọi điện thoại và gặp gỡ để giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến khách hàng;
· Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tín dụng;
· Mở rộng và duy trì quan hệ với khách hàng hiện tại vè khách hàng tiềm năng;
· Đề xuất giải pháp thuê tài chính phù hợp với từng khách hàng
Yêu cầu công việc
· Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính, Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Quốc tế…
· Tin học văn phòng (Power point, Word, Excel); Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung
· Tính cách: Kỹ năng làm việc nhóm và kết nối với mọi người, có thái độ tích cực, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, làm việc chăm chỉ, tinh thần ham học hỏi.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc
· Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính, Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Quốc tế…
· Tin học văn phòng (Power point, Word, Excel); Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung
· Tính cách: Kỹ năng làm việc nhóm và kết nối với mọi người, có thái độ tích cực, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, làm việc chăm chỉ, tinh thần ham học hỏi.
Phúc lợi:
- Phụ cấpthực tập hấp dẫn.
- Được cấp máy tính, điện thoại làm việc.
- Xe đưa đón gặp khách hàng.
- Cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tài chính.
- Cơ hội tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.
- Hỗ trợ dấu mộc và số liệu để hoàn thành báo cáo thực tập.
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Chailease ngay sau thời gian thực tập.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.