Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Làm việc tại: Homefarm The Sun Avenue - Đại Lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Mô tả công việc:
• Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của Cửa Hàng Trưởng
• Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm đúng nơi quy định.
• Thực hiện sơ chế thực phẩm.
• Trực tiếp Đứng chính một cửa hàng, phụ trách ra món lạnh.
• Chế biến, trình bày món ăn trong thực đơn theo tiêu chuẩn và quy trình
• Có trách nhiệm với món ăn và công đọan món ăn mình phụ trách.
• Đảm bảo chế biến thức ăn đúng theo công thức Menu và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
• Giám sát quá trình thực hiện và hình thức trình bày tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn thống nhất.
• Thực hiện và giám sát duy trì tiêu chuẩn VSATTP (HACCP) trong chế biến và bảo quản cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp.
• Tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca.
• Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
• Thực hiện nhiệm vụ công việc do cấp trên giao phó
• Đào tạo nhân viên về các kỹ năng đứng bếp để có thể hổ trợ công việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Có kinh nghiệm phục vụ và chế biến bếp Nhật: Fillet cá hồi, Sashimi, Sushi, ....
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tư vấn bán hàng
- Tồn hàng và quản lý kho hàng theo yêu cầu cửa hàng trưởng
- Phẩm chất cá nhân:
· Ý thức kỷ luật cao, chịu được áp lực công việc
· Nhanh nhẹn, năng động, luôn có tinh thần học hỏi, sáng tạo trong công việc
· Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
· Kiên trì, sẵn sàng đối mặt với thử thách và luôn thích ứng với sự thay đổi
II. QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN
- Thu nhập: 07 - 10 triệu/tháng.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, coi trọng giá trị con người.
- Được đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ.
- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, …theo Luật Lao động và các chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo quy định của Công ty.
- Chế độ tăng lương định kỳ hàng năm, lương tháng 13.
- Được sử dụng sản phẩm của công ty với hạn mức ưu đãi đến 5.000.000 đồng/01 tháng.
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Thời gian: Yêu cầu xoay ca linh hoạt. Nghỉ 01 ngày/tuần - đăng ký ca hàng tuần. Ca làm việc các nhân sự trong cửa hàng được phép thỏa thuận sắp xếp với nhau.
Ca 1: 8h - 18h
Ca 2: 11h-20h
Ca 3: 14h-20h
Ca 4: (8h-12) - (16h30-20h)
Ca 5: (8h-12) - (15h30-19h)
Địa điểm: Ứng viên sẽ được tư vấn làm việc tại các cửa hàng có địa chỉ phù hợp với khu vực sinh sống hiện tại.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.