Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến các món hủ tiếu, mì khô, mì nước,… theo công thức.
- Sơ chế các nguyên liệu, thành phần thực phẩm tươi, sống. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo VSATTP.
- Biết nêm nếm nước dùng, trụng hủ tiếu/mì, trình bày để ra thành phẩm.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Hỗ trợ set up bàn ghế, bấm bill cho khách.
- Làm việc tại Hủ Tiếu Nồi Đất Nguyễn Cảnh Chân, ngoài hủ tiếu còn có mì khô/nước, cơm,…
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên đã làm qua mô hình phụ bếp hủ tiếu, phở, bún.
- Cố định ca tối 15 - 23h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 - 8M). Được bao cơm theo ca
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.