Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Bếp Chính / Phụ
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 10 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
12/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- ||,Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
Thực hiện các món ăn theo đúng quy trình.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách
Dự trù thực phẩm cho từng ca bán hàng
Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng theo đúng quy trình nhập hàng.
Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên bếp
Làm được 03 ngày ca thẳng 12-22h và 03 ngày ca gãy 8-13&17-22h
Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý . Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn
Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách
Dự trù thực phẩm cho từng ca bán hàng
Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng theo đúng quy trình nhập hàng.
Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên bếp
Làm được 03 ngày ca thẳng 12-22h và 03 ngày ca gãy 8-13&17-22h
Các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý . Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn
Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc liên quan.
Trung cấp chuyên nghiệp trở lên
Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình và phong cách Á, Âu theo mô hình công ty yêu cầu
Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc.
Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp
Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Trung cấp chuyên nghiệp trở lên
Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình và phong cách Á, Âu theo mô hình công ty yêu cầu
Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc.
Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp
Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Từ 8.000.000 - 10.000.000tr (theo năng lực của của ứng viên).
Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Thưởng lễ, tết, ...
Tham gia team building cùng với công ty.
Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Thưởng lễ, tết, ...
Tham gia team building cùng với công ty.
Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá