Mô tả công việc
Cung cấp dịch vụ thực phẩm và đồ uống theo các tiêu chuẩn của khách sạn.
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cho ca làm việc.
Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch.
Tham gia các khóa đào tạo theo lịch của phòng nhân sự và ban giám đốc.
Phục vụ dich vụ ăn uống cho khách buồng phòng, khách vãng lai.
Nắm vững các thông tin chương trình đặc biệt của nhà hàng, khách sạn để cung cấp cho khách.
Trang bị đầy đủ kiến thức để mang lại chất lượng dịch vụ cao
Đón tiếp và chào đón các khách nhiệt tình, thân thiện.
Kiểm kê tất cả các mặt hàng bán tại nhà hàng.
Yêu cầu hàng, xuất và nhập hàng đáp ứng đủ nhu cầu cho bữa ăn.
Phục vụ khách theo tiêu chuẩn được đào tạo của khách sạn.
Làm hóa đơn, thanh toán cho khách một cách chính xác nhất.
Làm vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc của nhà hàng, quầy bar..
Xử lý các vấn đề khiếu nại của khách, thông báo cho cấp trên khi cần thiết.
Tìm hiểu và nắm vững kiến thức về đồ ăn và đồ uống theo thực đơn.
Phối hợp làm việc với đồng nghiệp và các bộ phận khác khi cần.
Báo cáo thường xuyên để cấp trên nắm rõ hoạt động hàng ngày.
Sẵn sàng làm việc khi có sự thay đổi phân ca và ngày nghỉ cuối tuần, nếu cần thiết.
Sẵn sàng học hỏi những nhiệm vụ mới và làm nhiệm vụ khi có bất thường xảy ra.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương; 6-7tr + svc(1-1,5tr)
2. Hỗ trợ bữa ăn theo ca làm việc.
3. Nghỉ tuần, nghỉ Lễ/ Tết theo quy định.
4. Hưởng các chế độ phúc lợi lễ tết, ốm đau, du lịch... theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
• Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.
• Hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ trong nhà hàng.
• Có khả năng thuyết phục và kỹ năng bán hàng.
• Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
• Có tinh thần làm việc theo nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 0365.866.811 hoặc (024) 39393978
- Địa chỉ: Số 9 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 40 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.