Mô tả công việc
- Sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng
- Order cho khách hàng
- Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng
- Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo, công việc rõ ràng
- Chế độ tăng lương theo thời gian
- Thưởng theo năng lực mỗi quý và Lễ Tết
- Chế độ hoạt động tập thể hằng năm cực kì hấp dẫn
Yêu cầu công việc
- Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.
- Sẵn sàng học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn.
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.