Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo, công việc rõ ràng
- Chế độ tăng lương theo thời gian
- Thưởng theo năng lực mỗi quý và Lễ Tết
- Chế độ hoạt động tập thể hằng năm cực kì hấp dẫn
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình.
- Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.