Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Trách nhiệm công việc: Chịu trách nhiệm (i) Tư vấn, bán hàng sản phẩm Huy động, Tài khoản, Bảo hiểm và Thẻ và các sản phẩm Đầu tư khác; (ii) Đảm bảo các hoạt động bán hàng tuân thủ theo quy định VIB và pháp luật.
Mô tả công việc:
- Tư vấn và bán các sản phẩm Huy động, Tài khoản, Bảo hiểm và Thẻ và các sản phẩm Đầu tư khác cho khách hàng;
- Thực hiện cho vay cầm cố chứng từ có giá;
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng;
- Ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các rủi ro trong hoạt động bán hàng;
- Đảm bảo đạt sự hài lòng của Khách hàng về chất lượng, hiệu quả dịch vụ và thái độ phục vụ;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (đối với ứng viên đã có kinh nghiệm) hoặc Tốt nghiệp Đại học trở lên (đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm) chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính kế toán hoặc các trường Kinh tế;
- Tối thiểu 5 năm (Giám đốc), 3-4 năm (Chuyên viên cao cấp), 1-2 năm (Chuyên viên chính), ưu tiên (Chuyên viên) có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng Bán lẻ và Bảo hiểm;
- Am hiểu sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và các quy trình, chính sách liên quan;
- Tư cách đạo đức tốt và liêm chính;
- Ngoại hình ưa nhìn, tự tin, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và kỹ năng giải quyết vấn đề;
- Kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.