Mô tả công việc
- Đảm bảo VSATTP trong quá trình sản xuất
- Thực hiện chế biến các món bánh theo đơn hàng
- Sản xuất các loại sản phẩm như: Panna cotta, Cream Brulee, bánh kem, flan gato...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, CCDC cần dùng trong quá trình làm bánh
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo từng món
Yêu cầu công việc
- Có định hướng trong phát triển trong ngành bánh
- Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo
- Biết chà láng, trang trí bánh kem
- Sạch sẽ và biết cách quản lý, sắp xếp khu vực làm việc
- Có tinh thần làm việc nhóm
Quyền lợi
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Thử việc: 02 tháng
• Thời gian làm việc: Ca 8 tiếng
• Phúc lợi:
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm hệ thống nhà hàng thuộc công ty.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:50:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.