Mô tả công việc
• Dọn dẹp và set up bàn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Đảm bảo vệ sinh chung và vệ sinh khu vực mình phục vụ.
• Nhận khách và hướng dẫn khách vào bàn.
• Tư vấn cho khách và lấy order từ khách.
• Chăm sóc, hỏi thăm mức độ hài lòng của khách hàng.
• Nhận đồ ăn từ bếp theo đúng order khách và bưng món ra cho khách.
Yêu cầu công việc
• Trung thực, hòa đồng, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.
• Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Phục vụ tại các Nhà hàng, Khách sạn.
• Ngoại hình ưa nhìn, đam mê với lĩnh vực F&B.
• Địa điểm làm việc: Nhà hàng Nhật Bản Robata AN- Lot M- Bar, Khu Phức Hợp Hikari, Lô A11, A12, A16, Đường Tạo Lực 4, Đường XT1A và đường NT8, Khu Đô Thị Mới, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Đào tạo, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:45:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.