Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Công tác Hành chính:
Gửi/nhận thư từ, bưu phẩm
Kiểm soát con dấu
Soạn thảo, ban hành văn bản, quyết định, hợp đồng liên quan
Mua sắm, làm các đề nghị thanh toán cho nhà cung cấp
Tham gia thực hiện các nhiệm vụ chung phòng: tổ chức sự kiện, hoạt động chung …
Công tác tuyển dụng:
Đăng tin tuyển dụng trên các website tuyển, mạng xã hội....
Hỗ trợ các công tác chuẩn bị tài liệu onboard nhân sự mới
Hỗ trợ tạo nội dung bằng văn bản, video và hình ảnh cho các kênh tiếp thị tuyển dụng
Hỗ trợ các công tác chuẩn bị tài liệu onboard nhân sự mới
Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp quản lý
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU:
Sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
Có thể thực tập fulltime (thứ 2 - thứ 7) tối thiểu 3 tháng trở lên
Yêu thích và định hướng nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực Nhân sự, tuyển dụng
Nhanh nhẹn, hoạt bát, chủ động trong công việc
Ưu tiên biết thiết kế ảnh tuyển dụng, content trên các nền tảng MXH
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint…)
QUYỀN LỢI:
Lương: 3 - 5tr
Đươc hỗ trợ dấu thực tập
Được hướng dẫn, thực hành các công việc về công tác nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, hành chính văn phòng...
Được làm được trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 3 Tr - 5 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.