Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
[Godmother Bake & Brunch] COOK - PHỤ BẾP (BẾP NÓNG)
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 12 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
13/11/2024
Hạn nộp hồ sơ:
13/12/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
2
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Thực hiện các công việc khác do Bếp trưởng và bếp phó giao phó
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm phụ bếp trong môi trường nhà hàng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Âu
- Hiểu biết về các nguyên liệu, kỹ thuật nấu ăn, và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Nhiệt huyết, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Có khả năng làm việc vào cuối tuần, buổi tối và các ngày lễ nếu cần.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá