Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca:dọn dẹp vệ sinh, set up bàn ghế, sắp xếp dụng cụ, chuẩn bị các loại nước chấm…
- Tiếp đón, trình thực đơn và nhận order từ khách hàng một cách than thiện, lịch sự.
- Kiểm tra đồ ăn trước khi phục vụ khách. Phục vụ đúng món, đúng bàn, đúng số lượng.
- Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ công việc khác theo phân công của quản lý
Yêu cầu công việc
· Nam, nữ: Tuổi từ 18-25
· Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
· Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
· Mức thu nhập: 22k/giờ
· Thử việc 1-2 tuần
· Thưởng: lễ Tết
· Phụ cấp tiền ăn.
· Thời gian làm việc: Từ 8h30-13h00.
Các ca làm việc
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.