Mô tả công việc
- Nhận các yêu cầu từ cấp trên và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay làm món.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến, nguyên liệu, gia vị theo công thức.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ sau khi chế biến.
- Vệ sinh tất cả các khu vực bếp khi hết ca làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt trước khi ra về
- Chấp hành nội quy về ATVSTP và PCCN
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Địa điểm: Nhà hàng chợ quê - Số 1 ngõ 163 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 20 trở lên
- Làm được ca gãy linh hoạt
- Có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng, gọn gàng, chăm chỉ
- Ham học hỏi, quan sát tốt
- Ưu tiên đã qua đào tạo và có bằng cấp chế biến món ăn
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.