Mô tả công việc
1. Quản lý Nhân sự:
- Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhân viên mới, đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động nhà hàng.
- Lên kế hoạch đào tạo và phát triển nhân viên, đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực định kỳ.
- Phân công các ca làm việc hàng tháng, theo dõi chấm công hàng ngày.
2. Quản lý Khách hàng:
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Theo dõi việc đặt bàn, đặt chỗ và kiểm tra việc chuẩn bị setup bàn đặt.
3. Quản lý Hàng hóa:
- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản hàng hóa.
- Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng.
- Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cho phòng kế toán theo định kỳ.
4. Quản lý Kinh doanh:
- Đảm bảo các chương trình Marketing tại nhà hàng hoạt động hiệu quả.
- Đề xuất các phương án kinh doanh giúp nhà hàng đạt hiệu quả tốt. Đề xuất phương án quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh nhà hàng đến khách.
5. Quản lý Chi phí:
- Quản lý doanh thu hàng ngày.
- Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca.
- Cập nhật báo cáo chi phí hàng ngày/tuần/tháng
6. Quản lý Hoạt động nhà hàng:
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm với công việc tương tự: Quản lý nhà hàng hoặc Cafe nhà hàng (Ưu tiên ngành dịch vụ, F&B)
- Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point
- Khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 15-20 triệu hoặc thỏa thuận theo năng lực
- Được hưởng quyền lợi từ hợp đồng, BHXH và BHYT.
- Được hưởng lương tháng 13 và 12 ngày phép năm.
- Nghỉ off 04 ngày/tháng
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.