Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Beverage Manager - Quản lý Đồ uống
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
N/A
Ngày đăng tuyển:
14/11/2024
Hạn nộp hồ sơ:
01/12/2024
Hình thức:
Khác
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM
Mô tả công việc
- Overseas the daily operation of the bar, inventory, purchasing quantities and quality expected
- Create a new beverage concept for all the outlets
- Work flexible hours, including weekends and holidays
- Train and supervise all the outlet staff
- Ensuring our customers receive the highest level of service
- Contain beverage cost
- Bring more revenue to the F&B outlets
- Develop and implement marketing strategies to increase sales and costumer engagement
Quyền lợi được hưởng
- Competitive salary, depending on the ability.
- Provide insurance policy according to the law (including health insurance, social insurance and unemployment insurance).
- Provide 24/24 accident insurance during the whole contract period with the hotel.
- Provide meals, parking lot, uniform and laundry service.
- Experience proffesional training and development.
Yêu cầu công việc
- Good communication in English.
- Bachelor’s degree or Diploma in Hotel Management, Business Administration, or related field preferred.
- Proven work experience in a similar role in the hospitality industry.
- Proactive, detail-oriented, careful, confidential and compliant.
- Office administrative skills.
Yêu cầu hồ sơ
- Resume
- Application letter
- Related training certificates
- Please contact: 028.3823.6688 ext 1218/ 1251/ 1252 (Human Resources Department)
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá