Mô tả công việc
- Trưởng phòng kinh doanh BĐS quản lý hỗ trợ nhân viên kinh doanh. Training các kỹ năng.
- Tư vấn, xúc tiến môi giới, chốt hợp đồng bất động sản. (Nhà phố, Dự án đất nền, )
- Xây dựng và thiết lập hệ thống khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu.
- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh cấp dưới chốt khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
- Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng
- Chuẩn bị các tài liệu bán hàng , bảng giới thiệu công ty, đề xuất dịch vụ ,hợp đông ,thanh lý hợp đồng
- Tư vấn giá cho khách hàng
- Trực tiếp thực hiện các công việc khác do lãnh đạo công ty giao
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm trên 1 năm làm BĐS
- Có khả năng chốt Sales, hỗ trợ pháp lý. trainning nhân viên mới.
- Biết xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả
- Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi và cầu tiến.
- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
- Có kỹ năng gọi điện thoại và nghe điện thoại tốt (không nói ngọng và nói lắp)
- Có khả năng phát triển các mối quan hệ thân thiết với hệ thống khách hàng và chăm sóc khách hàng .
- Năng động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Khả năng giao tiếp, tổ chức, sắp xếp công việc tốt.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm.
- Độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập không giới hạn từ 50tr - 200tr++ / tháng , thưởng nóng liền tay
- Có cơ hội tạo mối quan hệ chất lượng với người giàu có , thành đạt trong xã hội
- Sản phẩm pháp lý rõ ràng , đa dạng ,cập nhật liên tục
- Phát triển bản thân cả về kỹ năng lẫn ngoại hình
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Đào tạo các kỹ năng , kiến thức , sản phẩm
- Chi phí marketing
- Bảo hiểm công việc
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.